TƯ VẤN MUA, BÁN, CHO THUÊ, NHẬN KÝ GỬI NHÀ, ĐẤT, BIỆT THỰ HIM LAM, QUẬN 7

24/7

7am-9pm

Sô 5 đường D1, đô thị Him Lam

P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM

0913050053

thanhoanghuynh@gmail.com

Phạm vi giá: Từ đến

So sánh các bảng liệt kê

Mua bán nhà đất Him Lam Kênh Tẻ Quận 7

Mua bán nhà đất Him Lam Kênh Tẻ Quận 7
Mua bán nhà đất Him Lam Kênh Tẻ Quận 7

Công ty bất động sản Mỹ Hưng chúng tôi chuyên tư vấn đầu tư và thực hiện môi giới cho thuê, mua bán nhà đất Him Lam Kênh Tẻ Quận 7, nhận ký gởi bất động sản các khu vực khác không chỉ riêng khu vực Him Lam Tân Hưng này mà còn các dự án khác trong Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thành lập vào năm 2010,  tọa lạc tại: số 5 đường D1, khu dân cư Him Lam Kênh Tẻ, phường Tân Hưng, Quận 7. Qua quá trình hoạt động và phát triển xuyên suốt 16 năm với phương châm Uy Tín và đặt lợi ích khách hàng là trên hết , công ty Bất Động Sản Mỹ Hưng chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng với trong mọi hoàn cảnh và thị trường. Ngoài chức năng tư vấn đầu tư, môi giới cho thuê, mua bán bất động sản Him Lam  dự án Quận 7, Bình Chánh, Nhà Bè.. với các dòng sản phẩm chủ lực như: đất nền, nhà phố, nhà biệt thự, căn hộ, shophouse,.. Công ty chúng tôi còn là sàn bất động sản phân phối một số dòng sản phẩm Hot như: Vinhome Central Park, Sunrise City…của một số chủ đầu tư lớn như: VinGroup, Nova Land, Hưng Thịnh.. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo và thực hiện hồ sơ pháp lý minh bạch cho khách hàng trước và sau khi giao dịch.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, công ty chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong tất cả các giao dịch.