TƯ VẤN MUA, BÁN, CHO THUÊ, NHẬN KÝ GỬI NHÀ, ĐẤT, BIỆT THỰ HIM LAM, QUẬN 7

Bản đồ Khu Đô thị Him Lam Kênh Tẻ Quận 7.

Bản đồ khu dân cư Him Lam Kênh Tẻ

Bản đồ Khu Đô thị Him Lam Kênh Tẻ Quận 7

Khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ Quận 7

Khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ Quận 7 là một dự án bất động sản đầu tiên và tiên phong của công ty Him Lam trong lĩnh vực Bất Động Sản ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Với quy mô 58 Ha, khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ Quận 7 có đầy đủ các tiện ích cơ bản để phục vụ dân cư sinh sống và làm việc trong khu dân cư với các tiện ích sau: Căn hộ chung cư, Shophouse, siêu thị, trường học, ngân hàng, công viên, hồ sinh thái..

Ngoài ra khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ còn có vị trí giao thông vô cùng đắc địa, nằm giữa hai con đường lớn buôn bán, giao thương của Quận 7 và các Quận huyện lân cận khác như: Quận 4, Quận 2, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, và xa hơn nữa là Quận 1, Quận 5. Uy tín của chủ đầu tư Him Lam được khẳng định qua dự án Khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ Quận 7, với hình thức mở bán là góp vốn xây dựng nhà trong tương lai và ra sổ hồng sau khi hoàn công xây dựng, cho đến nay khu đô thị Him Lam đã hoàn thành gần như 95% cơ sở hạ tầng như điện nước, đường xá, công viên, bờ bao..Mật độ xây dựng của Khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ đã đạt 75%, pháp lý đã ra sổ hồng 70% tất cả các căn nhà hoàn thiện đang có trong khu dân cư.

Với những tiêu chí như trên, khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ hiện tại và tương lai trở thành khu dân cư ưu tiên của khách hàng trong việc đầu tư cũng như An Cư để ở, vì là nơi đáng để sống và giá trị bất động sản vẫn tăng theo thời gian.

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
Call Now Button